THÔNG BÁO SỐ 5 – Vòng bán kết Hội thi “Học sinh thành phố với pháp luật”năm học 2017 – 2018

 In Tin tức

THÔNG BÁO SỐ 5

Vòng bán kết Hội thi “Học sinh thành phố với pháp luật”năm học 2017 – 2018

————————–

Tiếp theo Thông báo số 04 ngày 05/9/2017 về triển khai tổ chức Hội thi “Học sinh thành phố với pháp luật” năm học 2017-2018;

Theo hệ thống phần mềm thống kê và cập nhật tại Cổng thông tin trực tuyến “songkhoehomnaykientaotuonglai.com”; vòng bán kết Hội thi “Học sinh thành phố với pháp luật” năm học 2017-2018 tại bảng A có 288 đơn vị thuộc các trường THCS, và bảng B có 113 đơn vị các đơn vị trường THPT, trung tâm GDTX, trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.  Nhằm đảm bảo vòng bán kết Hội thi “Học sinh thành phố với pháp luật” ngày 08/10/2017, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng diễn ra hiệu quả nhất, Ban tổ chức thông báo Chương trình như sau:

 1. Danh sách thí sinh dự thi:

Vì số lượng vòng sơ khảo lên đến 101.352 học sinh tham gia. Theo thể lệ, ban tổ chức chọn ra 10 thí sinh có số điểm cao  nhất theo thống kê tự động. Hiện nay, tổng số học sinh vào bảng A là 1.990 thí sinh, Bảng B là 1.310 thí sinh.  Do một số lý do khách quan trong quá trình nhập thông tin dự thi của các thí sinh, các thông tin về học sinh, chưa chính xác, kể từ ngày 2/10-5/10 ban tổ chức đã liên tục cập nhật theo thông tin từ các trường gửi.  (Đính kèm danh sách)

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số thi sinh có thông tin chưa chính xác. Vì vậy, Để bảo đảm cho công tác chuẩn bị tổ chức không bị chậm trễ, vì phải liên tục cập nhật danh sách thí sinh. Các em học sinh chưa đúng thông tin, hoặc thí sinh có số điểm kế tiếp được trường chọn đi thay, vẫn đi thi bình thường theo chương trình. Khi vào phòng thi, các em sẽ được cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh điều chỉnh thông tin, số điểm vẫn được tính vào tổng điểm của trường.

Ghi chú: Phầm mềm thi bán kết sẽ dựa vào tên và trường của học sinh. Theo tài khoản mới ngay lúc làm bài.  Không sử dụng tài khoản, phầm mềm cũ.

 1. Lịch trình tham chương trình: Như thông báo số 4
 2. Thí sinh tham gia dự thi cần lưu ý:
 • Đi đúng, đủ số lượng thí sinh, đúng giờ theo thông báo; thực hiện theo hướng dẫn của các thành viên ban tổ chức khi thực hiện thực hiện bài thi trắc nghiệm và tham gia trò chơi;
 • Không được mang nước uống, đồ ăn vào khu vực nhà thi đấu; không xả rác trong khuôn viên nhà trường;
 • Học sinh tham dự mặc đồng phục học sinh, mang theo thẻ học sinh, mang giày thể thao.
 1. Ghi chú: Theo quy định của trường ĐH Tôn Đức Thắng, không được đi giày cao gót vào khu vực nhà thi đấu, chỉ được đi giày thể thao và giày đế bằng.
 2. Bộ hồ sơ hướng dẫn toàn bộ chương trình:
 • Để thuận tiện cho công tác tổ chức và các thí sinh tham gia thi vòng bán kết về chi tiết khi các trường ký tên điểm danh vào đầu chương trình. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị tài liệu cho các trường các nội dung sau:
 1. Bản đồ tổ chức (hướng dẫn vị trí gửi xem, nhà thi đấu, nơi tập trung thi trên máy tính, nơi thực hiện các trò chơi lớn của trường Đại học Tôn Đức Thắng)
 2. Danh sách nhân viên, số điện thoại liên hệ của phụ trách từng quận – huyện trong lúc tham gia trò chơi vận động;
 3. Nội dung chi tiết trò chơi vận động của hai bảng A và B;
 4. Danh sách phòng thi, số báo danh của từng thí sinh thi.
 5. Số điện thoại thường trực Ban tổ chức vòng bán kết:
 • Giáo viên, thí sinh liên hệ khi có thắc mắc về nội dung, danh sách dự thi:

+ Cô Cao Thị Thiên Phúc – Phó trưởng phòng CTTT – Sở Giáo dục và Đào tạo: 090.6666.876.

+ Cô Lương Cao Thúy Uyên – Chuyên viên phòng CTT – Sở Giáo dục và Đào tạo: 0989.950.769.

 • Giáo viên, thí sinh liên hệ khi có thắc mắc cần hướng dẫn phòng thi, và các trò chơi vận động:

+ Thầy  Nguyễn Văn Bắc – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Đại học Tôn Đức Thắng: 0983.707.810

+ Thầy Nguyễn Thành Nhân – Phó bí thư Đoàn trường, Đại học Tôn Đức Thắng: 0903.375.800.

 1. Họp các đội vào vòng chung kết
 • Bảng A: Lúc 11h30, sau khi có kết quả công bố các đội vào vòng chung kết, 10 đội sẽ họp về triển khai về các nội dung đi tham quan thực tế tại Bình Dương vào ngày lúc thứ hai, ngày 16/10/2017;
 • Bảng B: Lúc 17h00, sau khi có kết quả công bố các đội vào vòng chung kết, 10 đội sẽ họp về triển khai về các nội dung đi tham quan thực tế tại Bình Dương vào ngày lúc thứ ba, ngày 17/10/2017

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đề nghị thủ trưởng các đơn vị thực hiện đầy đủ các nội dung trong thông báo này và tích cực tham gia để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp./.

BAN TỔ CHỨC

Recent Posts